• Xin chào Khách! Trước khi đăng tin nên tham khảo một số chú ý để tăng hiệu quả tin đăng.
  • Chuyên mục ẩn giúp đăng tin hiệu quả và bảo vệ thông tin thành viên VIP BoygirlVN Xem ngay

Hướng dẫn đăng tin tại BoyGirlVN

bo88vip
bong888 ca cuoc bong da

BoygirlVN

BQT
Quản trị viên
BCoin
20K
Xin chào các bạn,
Trước hết thay mặt BQT BoyGirlVN mình chân thành cảm ơn các bạn đã ghé đến website của chúng tôi. Như các bạn đã biết, trang BoyGirlVN là trang web đăng tin tìm bạn tình, giới thiệu dịch vụ callboy, callgirl. Vì website mới thành lập nên sẽ có một số điểm chưa hoàn thiện gây khó khăn cho các bạn muốn đăng tin trên site chúng tôi. Trong phạm vi bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng tin hiệu quả nhất trên diễn đàn của chúng tôi.
- Nút đăng tin: Khi vào diễn đàn ở trang chủ hoặc các trang chuyên mục bạn sẽ thấy nút đăng tin bên phải phía trên, ngay dưới thanh điều hướng.
+ Ở trang chính:
63

+ Trang chuyên mục: ( hoặc bạn có thể đăng tin nhanh với khung soạn thảo ngay trang này, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích )
64

- Nếu ở tranh chính, khi click vào nút đăng tin hệ thống sẽ hiện danh mục để bạn chọn khu vực muốn đăng tin, khi click chọn chuyên mục hệ thống sẽ chuyển đến trang đăng tin. Nếu đang ở trang chuyên mục, khi click vào nút đăng tin hệ thống sẽ chuyển đến trang đăng tin.
- Tại trang đăng tin, bạn sẽ nhập tiêu đề, nội dung tin trong khung soạn thảo, thẻ (đây là phần quan trọng rất tốt cho SEO, để google cập nhật bài viết nhanh hơn), nếu là các chuyên mục đăng tin giới thiệu sẽ có thêm phần nội dung ( tỉnh, điện thoại, giá, .....).
65


66

- Sau khi đã hoàn tất các nội dung trên các bạn hãy bấm vào nút đăng tin để hoàn tất.

* Chú ý : tin đăng có thể được hệ thống lọc và cần phải kiểm duyệt, các bạn đừng lo, chúng tôi duyệt tin rất nhanh không làm ảnh hưởng đến dịch vụ của các bạn.

Chúc công việc của các bạn thành công!
 
Top