• Xin chào Khách! Trước khi đăng tin nên tham khảo một số chú ý để tăng hiệu quả tin đăng.
  • Chuyên mục ẩn giúp đăng tin hiệu quả và bảo vệ thông tin thành viên VIP BoygirlVN Xem ngay

Gạch lát vỉa hè chất lượng cao Phúc Song Long

bo88vip
bong888 ca cuoc bong da

phucsonglong

Thành viên
BCoin
0K
Tỉnh
TP. HCM
Nhu cầu
Cần bán
Điện thoại: - Giá: 0K
Với phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo chất lượng dịch vụ, công ty TNHH Phúc Song Long đã và đang chủ động đầu tư về mặt con người, liên tục cải tiến công nghệ sản xuất để mang tới khách hàng sản phẩm ngày một tốt hơn về mẫu mã cũng như chất lượng. Sau quá trình xây dựng và phát triển hơn 15 năm trong ngành vật liệu xây dựng, công ty TNHH Phúc Song Long đã chứng minh được chất lượng của các sản phẩm và sự tin dùng đến từ các khách hàng.

Các khách hàng có thể lựa chọn rất nhiều mẫu sản phẩm có sẵn tại kho hàng như gạch lát vỉa hè Terrazzo, gạch trồng cỏ, lam chữ z, bó vỉa bê tông, ống cống bê tông,… hoặc yêu cầu công ty TNHH Phúc Song Long sản xuất sản phẩm theo mẫu mã, màu sắc đặc biệt theo ý muốn của mình sao cho phù hợp với nhu cầu.

Đến với Phúc Song Long, quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm gạch đa dạng HÀI LÒNG về chất lượng, ƯNG Ý về hình thức, THỎA MÃN về giá cả. Gạch lát vỉa hè tại công ty Phúc Song Long là một lựa chọn tuyệt vời của bạn để trang trí cho ngôi nhà của bạn, xây dựng lên những công trình ưng ý nhất, thẩm mĩ tinh tế.

Chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua:
website: phucsonglong.com
Đ/C: 54C, Đường 18, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 093 614 6484
Email: ghedathanhminh@gmail.com
 
Top